Khuyến mãi
22
09/18

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh – thực đơn “cứu nguy” cho nàng vụng

Thịt ba chỉ rang cháy cạnh là món ăn quen thuộc dễ làm, kể cả với cô nàng vụng. Từng miếng thịt vàng giòn bên ngoài, mềm béo bên trong và thấm đều gia vị.

Chuyện nấu nướng sẽ trở nên dễ dàng vô cùng sau khi biết 3 bước đơn giản để chế biến món thịt rang cháy cạnh vàng óng đẹp mắt, ăn cùng cơm nóng thì ngon hết sảy luôn đó.

Bây giờ chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết thôi nào, còn thịt heo sạch đã có WYN lo.

NGUYÊN LIỆU

  • Thịt ba chỉ: 400gr
  • Hành lá: 2 nhánh thái khúc
  • Hành tỏi băm nhỏ
  • Ớt, dầu ăn, nước mắm, đường

CÁCH LÀM MÓN THỊT BA CHỈ RANG CHÁY CẠNH

  • Thịt ba chỉ rửa sạch, vớt ra để ráo nước. Thái thịt thành từng miếng vừa ăn.
  • Trộn đều hỗn hợp gồm: 2 muỗng đường, 3 muỗng nước mắm, ½ muỗng cà phê tiêu.
  • Đun nóng già 1 ít dầu ăn rồi cho thịt vào, đảo nhanh tay. Khi miếng thịt săn lại và rút hết nước thì cho 1 thìa đường vào. Tiếp tục đảo đều đến khi đường tan chảy, bám vào miếng thịt có màu vàng.
  • Cho 1 muỗng hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm. Trút hỗn hợp nước mắm đường vào, vặn lửa nhỏ, đảo thật đều cho tới khi sệt, tắt bếp.
  • Dọn thịt ra dĩa, rắc chút tiêu cho thơm là bạn đã có món thịt rang rất ngon rồi đấy nhé. Thịt có mùi thơm, miếng thịt không khô ăn, bên ngoài giòn thơm, bên trong mềm béo ngậy, ăn cùng với cơm nóng.

Xem thêm>>> ĐỔI GIÓ VỚI MÓN SƯỜN NON SỐT CAM 

Chúc các mẹ nấu thành công và có bữa ăn tối ngon miệng cùng gia đình!

Truy cập ngay vào website: http://wyn.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 1900 1708 để được tư vấn và đặt mua những miếng thịt heo sạch, tươi ngon và chất lượng nhé.

 

WYN là một thương hiệu thuộc công ty TNHH Feddy